Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc

4 nhà tắm được sửa lại trở nên vô cùng thoáng mát, là nơi thư giãn lý tưởng của các thanhfv iên trong gia đình.

Xem thêm:
 

135 mẫu gạch nhà tắm đẹp (Phần 1)

 

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà chuyên nghiệpNói đến sửa nhà nhiều người thường bỏ qua nhà tắm nhưng quên mắt rằng nhà tắm là nơi chúng ta được thư giãn và vứt bỏ mệt nhọc, phục hồi sức lực. Vì vậy, để cuộc sống thêm dễ chịu và hoàn hảo, quý vị hãy dành chút thời gian tu sửa lại nhà tắm nếu nó khiến cho bạn chưa ưng ý.

1. Sửa nhà tắm 1

Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc

Trước khi sửa đây là một căn phòng không gian lỗi thời với các bức rèm quê mùa, màu sắc cũ kỹ phối hợp khó coi và đặc biệ không hề có vòi hoa sen. Trước sự bất cập này, gia chủ đã quyết định nhờ thiết kế lại căn phòng theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
 

 Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc

 Sau khi sửa nhà tắm khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới, với mảng tường trang trí bằng họa tiết bản đồ sáng tạo, cửa sổ và cửa ra vào sơn trắng tạo cảm giác sạch sẽ rộng rãi. Màu rèm xanh lỗi thời lạc điệu thay thế bằng rèm trắng tinh khôi, sạch sẽ.
 

 Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc

 Bồn rửa nâng cao hơn giúp mang lại cảm giác rộng rãi hơn chừa khoảng không ở dưới để chứa khăn tắm và các vật dụng khác. Vòi hoa sen lắp thêm là loại cầm tay để linh hoạt khi sử dụng.
 

2. Sửa nhà tắm 2

 Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc

 Trước khi sửa nhà tắm số 2 này thật khiến người ta cảm thấy rùng rợn vì sự đáng thương, sập xệ xuống cấp của nó.

 Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc 

Vậy mà sau khi sửa vịt đã lột xác thành thiên nga.....

Toàn bộ căn phòng được thay thế lại từ hệ thống điện nước, đến các mảng tường, gạch lát nền đến tiện nghi trong phòng như bồn tắm, vòi hoa sen, bồn rửa... Bức tường gạch đổ nát thay bằng mảng tường trắng sạch được chống thấm chống ẩm.
 

 Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc

 Bồn rửa Lavabo trang trí bắt mắt với gương và đèn sang trọng.

 

3. Sửa nhà tắm 3

 Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc 

Trước khi sửa chữa cải tạo, nhà tắm số 3 xấu xí, chật hẹp tối tăn do không có chút ánh sáng ự nhiên nào mà hệ thống đèn lại thiếu thốn. Sau cuộc cách mạng sửa nhà, căn phòng cũng được cải tiến thành không gian rộng rãi thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

 Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc

 Khi tiến hành sửa nhà tắm này gia chủ vì muốn lưu giữ laijc hút kỷ niệm nên chiếc bồn tắm cổ điển được tái sử dụng tuy nhiện vị trí thayd dổi ra ngoài gần khu vực cửa sổ mới có. CÒn lại các đồ nooijt hất phognftawsm khác đều được thay thể đẻ có được phòng tắm tiện nghi, hiện đại dưới đây.

 4. Sửa nhà tắm 4

 Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc

Trước khi sửa nhà tắm số 4 hiện trạng còn khá tốt nhưng do thiết kế thiếu phong cách nên trông nhạt nhòa, thiếu sức sống. Gia chủ vì muốn thay đổi không gian sống nên đã  quyết định thiết kế thật các tính như phong cách của chính mình.

 Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc

 

Tường được làm mới thay bằng giấy dán tường họa tiết chim đà điểu lạ mắt; Bề mặt chậu rửa và tủ đựng đồ được sơn lại với 2 màu trắng và xanh lam sẫm thời thượng. Cuối cùng sau 3 tuần sửa chữa, gia chủ đã sở hữu một không gian độc đáo, hiện đại tràn ngập ánh sáng và cá tính riêng.

 

Quý vị vừa ngắm nhìn 4 mẫu nhà tắm sau khi được sửa chữa cải tạo trở nên xinh đẹp bội phần. Hãy đừng trì hoãn ý định sửa nahf tắm của bạn bất cứ ngày nào mà khiến cả gia đình mất đi niềm vui thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng. Liên hệ hotline:

094 934 8383

 

Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm cải tạo, sửa chữa nhà bếp
icon Tất tật các kinh nghiệm sửa nhà bếp cho bạn
icon Sửa nhà bếp cho nhà thêm xinh
icon Để sửa nhà trở nên đơn giản
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp