Thiêt kế nhà đẹp giá cực rẻ

Dóc trát hoàn thiện tường

Dóc bỏ hoàn toàn lớp vữa cũ thật sạch sẽ để lộ gạch xây, sau đó trát lại lớp vữa mới bám chắc chắn vào bề mặt gạch một cách chắc chắn. Vữa không trộn quá nhiều xi măng để tránh sau này bị nứt vết chân chim.

Dóc bỏ lớp vữa cũ đã bị ẩm mốc và trát lại lớp vữa trát mới cho bức tường ngôi nhà của bạn

Chúng tôi sẽ khảo sát và tùy thuộc hiện trạng ngôi nhà của quý vị bị ẩm mốc hay bị thấm nước. Một bức tường cũ sẽ không bắt buộc phải bóc bỏ toàn bộ lớp vữa cũ, mà có thể chỉ cần dóc vữa những vị trí bị thấm, dột và ẩm mốc. Sau đó trát lại để bức tường khôi phục lại vẻ đẹp như lúc mới xây.

Quý khách hàng thân mến! Chúng tôi chỉ nhận trọn gói cả nhà, không nhận dóc trát tường lẻ, xin cảm ơn!

Dịch vụ dóc trát hoàn thiện tường cũ- Cải tạo sửa chữa nhà giá rẻ tại hà nội

Công việc sửa chữa cải tạo nhà cũ mà trong đó công tác dóc trát hoàn thiện tường cũ là một việc làm đơn giản, tưởng chừng như ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, không hẳn là như thế nếu bạn giao cho người ít kinh nghiệm và kiến thức thì chắc chắn kết quả cuối cùng sẽ khó lòng mà được như ý muốn. Chính vì lẽ đó, quý vị đang muốn dóc trát hoàn thiện tường hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất. Đội ngũ của chúng tôi gồm các kỹ thuật lão làng trong nghề sửa chữa, các nhà thiết kế đầy tài năng, nhiệt huyết cùng đội ngũ thợ xây trẻ tuổi có sức khỏe và sự khéo léo, chắc chắn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Hotline: 094.934.8383
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp