Kích thước cửa nhôm xingfa chuẩn theo phong thủy

Lựa chọn kích thước cửa nhôm xingfa chuẩn chỉ là vô cùng quan trọng. Không chỉ tác động đến tính thẩm mỹ của không gian lắp đặt. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến phong thủy và tổng thể chung của ngôi nhà.

Cùng Minh An window khám phá kích thước mẫu cửa nhôm kính xingfa theo phong thủy trong bài viết này.

Kích thước cửa nhôm xingfa đúng chuẩn

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những mẫu cửa nhôm xingfa khác nhau. Chính vì thế kích thước cửa nhôm xingfa theo từng loại cũng là khác nhau. Cùng MinhAn window tìm hiểu kích thước từng mẫu cửa xingfa ngay dưới đây nhé.

Kích thước cửa nhôm xingfa chuẩn theo phong thủy

Kích thước cửa nhôm chuẩn.

Kích thước cửa nhôm Xingfa cao cấp mở quay 1 cánh

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay là dòng cửa thông dụng nhất mà hầu hết trong gia đình nào thì cũng đều sử dụng. Cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay có kích thước tiêu chuẩn sẽ là:

– Chiều rộng: thông thường kích cửa nhôm Xingfa 1 cánh có chiều rộng tiêu chuẩn sẽ là là 0.81m. Mức độ lệch sẽ dao động từ 0.805m đến 0.818m.

– Chiều cao: Chiều cao trung bình của cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay sẽ là 2.12m, với khoảng xê dịch được phép là 2.108 – 2.142m.

Độ dày cửa nhôm xingfa 1 cánh với khuôn cửa phổ biến thường là 6cm.

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở quay 1 cánh lớn, 1 cánh bé 

Chiều dài và rộng thường dùng của cửa nhôm Xingfa 2 cánh 1 cánh lớn, 1 cánh bé như sau:

– Chiều Rộng x cao: 1.09m x 2.12m.  

– Hoặc Rộng x cao : 1.26m x 2.12m.  

Kích thước cửa nhôm xingfa hai cánh mở quay 1 cánh lớn, 1 cánh bé cần chú ý đến cả khoảng cách giữa 2 cánh sao cho hợp lý.

Kích thước cửa nhôm xingfa chuẩn theo phong thủy

Bản vẽ cửa nhôm xingfa 2 cánh.

Kích thước cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay

Cửa nhôm 2 cánh mở quay sở hữu nhiều kích thước thông thủy cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian chung của ngôi nhà bạn.

– Kích thước cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay với chiều rộng và chiều cao thông thủy: rộng 1.26m, cao 2.12m, kích thước tương ứng với mỗi cánh là 63cm. kích thước bề rộng tính từ tường đến cửa là 1.35m, kích thước tính từ sàn đến mép trên của tường là 2.18m. Khuôn dày 6cm.

– Hoặc kích thước cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay với chiều rộng và chiều cao thông thủy 1.33m, cao 2.12m, chiều dài và rộng chiều rộng tương ứng với mỗi cánh là 66.5cm, chiều dài và rộng bề rộng tính từ tường đến tường là 1.42m, kích thước tính từ mép sàn đến mép trên của tường là 2.18m, khuôn cửa dày 6cm.

– Hoặc: Rộng 1.53m, cao 2.12m với kích thước cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay này thì chiều dài và rộng tương ứng tính cho mỗi ô cửa là 76.5cm, kích thước bề rộng tính từ tường đến tường là 1.62m, kích cỡ chiều cao tính từ sàn đến mép trên của tường là 2.18m, khuôn cửa dày 6cm.

– Hoặc: Rộng 1.76m, cao 2.12m, theo đó thì kích cỡ tương ứng thường dành cho mỗi ô cửa là 88cm, kích thước bề rộng của cửa tính từ tường đến tường là 1.85m, kích thước chiều cao tính từ sàn đến mép trên cửa tường là 2.18m, khuôn dày 6cm.

Kích thước cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở quay 2 cánh chính, 2 cánh phụ

Cửa đi 4 cánh mở quay thường được dùng cho các nơi ở có kích thước cửa ra vào lớn, cánh cửa ra vào rộng, theo phong thủy góc cửa như thế sẽ đón được nhiều tiền tài. Theo thước lỗ ban thì cửa đi 4 cánh mở quay có kích cỡ thông thủy là:

– Rộng 1.76m, cao 2.12m tương đương với mỗi cánh rộng 60cm và 28cm.

– Rộng 2.11m, cao 2.12m , tương ứng với chiều rộng của mỗi cánh là 69cm và 36.5cm, kích cỡ bề rộng của cửa tính từ tường đến tường là 2.23m, chiều cao tính từ sàn đến mép trên của tường là 2.18m, khuôn cửa dày 6cm.

Kích thước cửa nhôm xingfa chuẩn theo phong thủy

Kích thước cửa nhôm Xingfa cao cấp 4 cánh mở quay kiểu mở đều 4 cánh

Cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh mở quay đều hết 4 cánh hay được sử dụng cho các căn nhà mặt trước lớn và muốn kinh doanh. Kích thước cửa nhôm xingfa thông thủy phổ biến cho loại cửa này là:

– Chiều rộng 2.55m, cao 2.12m, tương ứng với mỗi ô cửa rộng là 63.75cm, kích thước bề rộng của cửa tính từ tường đến tường là 2.64m, còn chiều cao của cửa tính từ sàn đến mép trên của tường là 2.18m, khuôn cửa dày 6cm.

– Rộng 2.62m, cao 2.12m theo đó thì tương ứng với mỗi cửa sẽ có chiều rộng là 65.5m, chiều dài và rộng bề rộng của cửa tính từ tường đến tường là 2.71m, chiều cao của cửa tính từ sàn đến mép trên cửa tường là 2.18m, khuôn cửa dày 6cm.

– Rộng 2.82m, cao 2.12m, tương ứng với mỗi cửa có chiều rộng là 70.5cm, chiều rộng toàn bộ của cửa tính từ tường đến tường là 2.90m, chiều cao cửa tính từ sàn đến mép trên của tường là 2.18m, khuôn dày 6cm.

Ngoài ra còn nhiều những mẫu cửa nhôm xingfa khác. Với mỗi mẫu khác nhau thì kích thước cửa nhôm xingfa cũng khác nhau. Quý khách muốn biết về từng loại cửa nhôm thì chỉ cần liên hệ trực tiếp cho Minh An theo thông tin phía dưới để được hỗ trợ.

>>> Cập nhật báo giá cửa nhôm các loại mới nhất 2022

Tại sao cần thi công kích thước cửa nhôm xingfa chuẩn chỉnh?

Trước khi thi công đơn vị lắp đặt cửa nhôm xingfa cần khảo sát đo đạc kỹ lưỡng không gian lắp đặt rồi mới bắt tay vào sản xuất. Để có thể tạo ra được một bộ cửa nhôm hoàn chỉnh, cả về kích thước lẫn phong thủy.

Việc thiết kế kích thước cửa nhôm xingfa không phù hợp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến phong thủy của ngôi nhà bị ảnh hưởng. Tác động không tốt đến gia chủ.

Ngoài những kích thước cửa nhôm xingfa mà Minh An vừa chia sẻ ở trên quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Minh An sẽ đưa ra cho quý khách những lời khuyên hữu ích nhất về từng mẫu cửa nhôm kính xingfa. 

Ngoài ra khi thiết kế được một mẫu cửa nhôm xingfa kích thước chuẩn phong thủy còn là tiền đề để khách hàng ăn nên làm gia. Hóa giải những hung khí đem lại thật nhiều may mắn và bình an, tiền bạc cho gia chủ. Chính vì thế ngày nay rất nhiều gia đình lựa chọn kỹ lưỡng kích thước cửa trước khi lắp đặt.

Kích thước cửa nhôm xingfa chuẩn theo phong thủy

Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp.

Đơn vị thi công cửa nhôm xingfa uy tín.

Để có được một mẫu cửa nhôm xingfa có kích thước chuẩn chỉnh thì việc lựa chọn đơn vị thi công là vô cùng quan trọng và cần thiết. Ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của toàn bộ hệ cửa. Minh An Window(https://minhanwindow.vn/) tự hào là đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa hàng đầu hiện nay.

Minh An với nhiều năm trong lĩnh vực cửa nhôm kính tự tin đem đến cho quý khách vô vàn những mẫu cửa chất lượng. Ngoài ra chúng tôi sẽ đo đạc tính toán kỹ lưỡng trước khi thi công. Bởi vậy mỗi bộ cửa được làm ra đều có kích thước đúng chuẩn.

Hơn nữa Minh An còn có chế độ bảo hành dài hạn với mỗi bộ cửa mà chúng tôi cung cấp. Chế độ đổi trả miễn phí nếu phụ kiện đi kèm là hàng kém chất lượng không đúng như đã cam kết.

Hiện nay Minh An sở hữu nhà xưởng chuyên sản xuất các loại cửa nhôm kính xingfa. Từ vận chuyển thiết kế đến lắp đặt đều theo một dây chuyền quy trình chuyên nghiệp. Bởi vậy sẽ tiết kiệm chi phí, giá thành của các mẫu cửa nhôm kính xingfa tại Minh An cũng rẻ hơn, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng hơn.

Trên đây là những chia sẻ của MinhAn window về kích thước cửa nhôm xingfa. Để được tư vấn về từng mẫu thiết kế. Cũng như để được gửi bảng báo giá chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ với Minh An để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những dòng ghế văn phòng cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay
icon 3 nguyên tắc vệ sinh nhà mới xây bạn nhất định phải nắm rõ
icon Công Ty Giặt Nệm Tại Nhà Uy Tín Hàng Đầu Tại Đà Nẵng
icon Hướng Dẫn Cách Pha Sơn 2 Thành Phần Chi Tiết Nhất
icon So sánh cổng nhôm đúc và sắt nghệ thuật?
icon Thép tấm là gì? Những điều bạn cần biết về nó
icon Tôn lạnh là gì? Những điều cần biết về tôn lạnh
icon Giới thiệu showroom bán đồ nội thất gia đình uy tín tại Việt Nam
icon Các loại cửa nhựa nhà vệ sinh phổ biến và cách chọn mua phù hợp
icon Địa chỉ đặt cắt đệm Everon theo kích thước yêu cầu tại Hà Nội
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp