Thiêt kế nhà đẹp giá cực rẻ

Cải tạo văn phòng làm việc

Cải tạo văn phòng tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên, tình hình kinh tế những năm gần đây gặp nhiều khó khăn cho nên việc xây mới hoặc đi thuê văn phòng mới gặp nhiều khó khăn về tài chính cho nên cải tạo văn phòng là một lựa chọn hợp lý để vừa có một văn phòng mới vừa không phải bỏ quá nhiều chi phí.

Để giảm chi phí đầu tư nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của công ty. Thì giải pháp cải tạo lại nội thất văn phòng cũ thành mới đẹp để sử dụng là giải pháp đúng đắn. Văn phòng sau khi
cải tạo trở thành một văn phòng gần như hoàn toàn mới, mang lại không khí nhộp nhịp và nguồn năng lượng mới cho sự phát triển của các công ty.

Cải tạo văn phòng làm việc
Văn phòng hiện đại thiết kế đơn giản, sang trọng.

Xu hướng thiết kế phương án cải tạo nội thất văn phòng năm 2019 sử dụng nhiều vách kính, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời giúp phần nào giảm tiêu hao năng lượng tiêu hao nhưng vẫn đáp án tốt công năng sử dụng. Đồ nội thất thường được thiết kế đơn giản nhưng hữu dụng chủ yếu sử dụng đồ gỗ công nghiêp là chính vừa đảm bảo chi phí thấp vừa có được thời gian sử dụng lâu dài và không bị mối mọt, cong vênh.
 
Cải tạo văn phòng làm việc
Văn phòng bố trí vách kính lớn để tận dụng chiếu sáng tự nhiên.
 
Trần thạch cao luôn được thiết kế theo lối đơn giản, phương án tốt nhất là sử dụng trần thả kết hợp với đèn máng chiếu sáng, rất tiện dụng trong quá trình sử dụng và bảo trì các đường dây kĩ thuật điện, thông gió phía bên trên. Tạo nên một không gian làm việc thông thoáng, sáng sủa góp phần tăng năng suất lao động của nhân viên.
 
Cải tạo văn phòng làm việc
Văn phòng hiện đại với thiết kế phá cách, mới lạ
 
Cải tạo văn phòng làm việc
Sắp xếp đồ đạc khoa học, góp phần làm rộng thêm không gian làm việc trong văn phòng.

 Cải tạo văn phòng làm việc
Phòng họp sáng sủa, cởi mở nhiều vách kính lớn.
 
Phòng họp sử dụng tông màu sáng sang trọng, sử dụng nhiều vách kính với lối thiết kế cởi mở, không gian tràn ngập ánh nắng mặt trời mang đến cảm giác đủ sáng dễ chịu và hòa nhập với thiên nhiên xung quanh. Để có được những mẫu thiết kế cải tạo nội thất văn phòng làm việc hoàn hảo nhất hãy liên hệ với Nội thất ANP để được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp!
 
 
Hotline: 094.934.8383

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp