Để sửa nhà trở nên đơn giản

Việc sửa nhà sẽ trở nên bớt áp lực nếu gia chủ tìm được các đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà chuyên nghiệp

Xây nhà là việc chỉ làm một lần trong đời nhưng sửa nhà có thể lặp lại đến 2, 3 lần do các yếu tố chủ quan lẫn khách quan khác nhau. Thậm chí đôi khi sửa lại còn vất vả, tốn kém hơn xây mới như các cụ vẫn nói “một lần sửa nhà bằng ba lần xây mới”. Bài viết sau sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để việc sửa chữa, cải tạo nhà không còn là nỗi lo cho mỗi gia đình.

1. Sức khỏe gia đình trong quá trình sửa nhà


Để sửa nhà trở nên đơn giản
Sửa nhà khó tránh khỏi bụi bặm, tiếng ồn

Rõ ràng, khi ngôi nhà thi công thì bạn chỉ còn cách sống chung với lũ, không những bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, bụi bặm, thậm chí giờ giấc sinh hoạt cũng bị xáo trộn. Để hạn chế những tác nhân xấu đến sức khỏa các thành viên trong gia đình này, bạn cần yêu cầu đơn vị sửa nhà cần thực hiện che phủ khu vực thi công, gói ghém vật dụng, đồ đạc để đảm bảo vệ sinh, an toàn lao động… Nếu nhà có trẻ nhỏ, tốt nhất bạn nên đem gửi nhà người thân để tránh cho các bé chạy nhảy quanh khu vực đang sửa chữa.


2. Dọn dẹp sau khi sửa nhà

Để sửa nhà trở nên đơn giản
Dọn dẹp vệ sinh sau khi sửa nhà


Đây chắc chắn là phần mà không ai mong muốn nhất vì các bụi bặm, phế liệu còn tồn đọng lại không nhỏ, sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, nếu công việc bận rộng, bạn nên thuê dịch vụ dọn vệ sinh hoặc đề nghị nhà thầu cần dọn mặt bằng sạch sẽ trước khi bàn giao, tất nhiên điều này cần nêu rõ trong hợp đồng sửa nhà như một hạng mục.3. Bảo hành sửa nhà

Để sửa nhà trở nên đơn giản
Bảo trì là cần thiết sau khi sửa chữa, cải tạo nhà

Tất nhiên trong quá trình sử dụng sẽ có một vài vấn đề nhỏ là hậu quả của việc sửa chữa nhà hoặc do tác động thời tiết. Thông thường, các đơn vị thi công sẽ có trách nhiệm bảo trì cho công trình sửa chữa, cải tạo nhà trong vòng 12 tháng. Bạn nên xem xét kỹ điều khoản này trước khi ký kết hợp đồng.4. Lựa chọn đơn vị sửa chữa cải tạo nhà chuyên nghiệp

Để sửa nhà trở nên đơn giản
Đây được xem là yếu tố cốt lõi đảm bảo cho các điều quan tâm trên được giải quyết trọn vẹn. Một đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z, từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, vệ sinh, bảo trì… để mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất.


Để sửa nhà trở nên đơn giản


Với Kiến trúc ANP bạn có thể hoàn toàn tin tưởng giao nhà cho chúng tôi, việc của bạn là ăn ngon, tận hưởng cuộc sống và đợi đến ngày  nhận nhà đẹp. Để xem các công trình cải tạo, sửa nhà do ANP thực hiện bạn có thể xem tại:

Các dự án nội thất đã được hoàn thành tại Nội thất ANP


Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được ưu đãi giá tốt nhất tại:
 

Hotline:
 
094 934 8383
 
Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm cải tạo, sửa chữa nhà bếp
icon Sửa nhà tắm đẹp ưng ý hết nấc
icon Tất tật các kinh nghiệm sửa nhà bếp cho bạn
icon Sửa nhà bếp cho nhà thêm xinh
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp