Cải tạo nhà phố cũ phong cách hiện đại thoáng đãng đẹp lộng lẫy ở Nguyễn Quý Đức-Hà đông.

Cải tạo nhà phố cũ tạo nên những không gian mở, thông thoáng tạo điều kiện cho thông gió chiếu sáng tự nhiên theo phong cách hiện đại.
Xa rời dáng vẻ cũ kỹ về hình thức, không gian bị chia nhỏ theo thiết kế của ngày xưa. Phương án thiết kế là giải pháp mở rộng các không gian sống, kiến trúc sư đã dành nhiều tâm huyết cho bản thiết kế khiến cho ngôi nhà phố cũ trở về với phong cách đẹp hiện đại, thoáng đãng, lộng lẫy và đáng sống.

Thiết kế cải tạo phòng khách liền bếp

Tầng 1 trước đây được ngăn làm 2 phòng dẫn tới diện tích của mỗi phòng đều rất hạn chế, kiến trúc sư thiết kế đã đề xuất phương án giải phóng không gian cho tầng 1 bằng cách đập bỏ bức tường ngăn chia không gian để tạo nên một không gian lớn. Nhờ đó phòng khách và phòng bếp được bố trí trong cùng một không gian tạo nên cảm giác rộng rãi khi sử dụng. Xem thêm nhiều mẫu phòng khách liền bếp đẹp trong bài: Thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống

Cải tạo nhà phố cũ phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng gỗ Hương sơn màu đỏ nhạt cánh dán tạo nên những đồ nội thất sang trọng. Bức tường gắn tivi ốp đá tạo nét tương phản và làm điểm nhấn cho cả phòng khách.

Cải tạo nhà phố cũ phong cách hiện đại

Không gian xanh giếng trời phía sau cạnh phòng bếp mang màu xanh đến nội thất, giúp tạo nên nét thư thái cho nội thất của ngôi nhà.Cải tạo nhà phố cũ phong cách hiện đại

Thiết kế cải tạo các phòng ngủ

Phòng ngủ cho vợ chồng chủ nhà được bố trí ở tầng 2 vốn trước đây là 2 phòng riêng biệt. Chúng tôi đã đập bỏ bức tường ngăn chia của 2 phòng đó tạo nên một không gian hợp nhất. Căn phòng ngủ bây giờ rộng khoảng 30m2 mang lại tiện nghi và đẳng cấp.

Cải tạo nhà phố cũ phong cách hiện đại

Tầng 3 là nơi được ngăn chia thành 2 phòng ngủ cho con trai và con gái của chủ nhà. Phòng ngủ của bé trai được thiết kế theo tông màu xanh trong khi phòng ngủ bé gái thiết kế theo tông màu hồng, tạo nên những nét cá tính riêng biệt. Quý vị nên tham khảo thêm nhiều mẫu phòng ngủ đẹp tại Thiết kế nội thất phòng ngủ

Cải tạo nhà phố cũ phong cách hiện đại
Phòng ngủ cho bé trai

Cải tạo nhà phố cũ phong cách hiện đại
Phòng ngủ cho bé gái

Thiết kế cải tạo nội thất phòng thờ

Phòng thờ cúng là nơi sinh hoạt tâm linh cho cả gia đình, được bố trí trên tầng 4 của công trình. Căn phòng được thiết kế theo tông màu trầm tối, sang trọn và linh thiên.

Cải tạo nhà phố cũ phong cách hiện đại

Thiết kế cải tạo lại mặt tiền nhà phố cũ

Nội thất ANP đã đưa ra 2 phương án cải tạo lại mặt tiền cho ngôi nhà để chủ nhà chọn lựa.

Cải tạo nhà phố cũ phong cách hiện đại


Quý khách có nhu cầu Cải tạo nhà cũ vui lòng tham khảo bảng Báo giá dịch vụ của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp Nội thất ANP để được phục vụ tận tình, nhanh chóng.
Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cần biết những gì khi sửa chữa nhà phố hợp pháp
icon Cải tạo sửa chữa nhà 3 tầng cũ đẹp với không gian xanh
icon Cải tạo sửa chữa nhà 3 tầng cũ "không đẹp lắm" trở nên xinh đẹp bất ngờ
icon Không gian bừng sáng của ngôi nhà phố cũ sau cải tạo
icon Cải tạo nhà phố 3 tầng cũ thành nhà đẹp xinh
icon Hình ảnh trước và sau khi cải tạo nhà phố cũ
icon Sửa chữa, cải tạo nhà lô phố 4 tầng 2018
icon Sửa nhà phố 2 tầng chi phí 450 triệu
icon Sửa chữa cải tạo kiến trúc nhà phố KDT Cầu Bươu
icon Sửa nhà phố cũ thành nhà mới đẹp tại Hà Nội
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp