Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5x20 m

Các cụ ngày xưa có câu “Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm” quả không sai chút nào, đặc biệt nếu ứng vào ngành thiết kế kiến trúc. Chỉ trên một diện tích có hạn, các KTS tài ba luôn biết cách “co” rất khéo léo để tạo ra không gian sống thoáng đãng, rộng rãi nhất mà vẫn rất tiện nghi, thẩm mỹ.

Xây dựng nhà cấp 4 đẹp 5x20 m 

Nhà cấp 4 một tầng 5 x20m không phải là quá rộng rãi nhưng sau khi thiết kế đã trở nên vô cùng xinh đẹp.
 
Các cụ ngày xưa có câu “Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm” quả không sai chút nào, đặc biệt nếu ứng vào ngành thiết kế kiến trúc. Chỉ trên một diện tích có hạn, các KTS tài ba luôn biết cách “co” rất khéo léo để tạo ra không gian sống thoáng đãng,rộng rãi nhất mà vẫn rất tiện nghi, thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ đưa quý vị đến thăm ngôi nhà cấp 4 của đôi vợ chồng trẻ trên đất 5x 20 m với phong cách hiện đại đáp ứng công năng yêu cầu và rất hài hòa về mặt không gian sống. 

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5x20 m

 
 Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ
Nhìn vào bố cục quý vị có thể thấy lối cửa chính được đặt chếch sang phân bên sườn thay vì đặt sau sân trước ngay chính giữa nhà như thông thường. Điều này được lý giải do mệnh gia chủ không hợp với hướng sảnh chính.
Phòng khách bó trí ngay sau cửa chính, hai bên là cửa kính hướng ra ngoài sân, vừa có thể quan sát ra bên ngoài nếu có khách vào vừa đón được ánhsáng tự nhiên bên ngoài.Phòng bếp và phòng ăn chạy dọc về một bên nhà , phía còn lại bố trí hai phòng ngủ đơn -  một cách sắp xếp hợp lý khi mà chiều ngang nhà chỉ có 5m. Phòng ngủ master còn lại được đặt về phía cuối nhà, như vậy cả ba phòng ngủ đều có không gian mở đón được khí trời vào phòng.

 

Với quan niệm phong thủy  phải mang thiên nhiên vào nhà, chủ nhà muốn không gian sống có thêm các thành phần làm tưới mới, do đó khi thiết kế chúng tôi đã chừa một khoảng diện tích đủ để bài trí tiểu cảnh, và hồ nước vừa làm dịu mát cho căn nhà lại vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
Vì không có tầng thượng như các dạng nhà mặt phố khác nên một góc sân sau nhỏ nhỏ sẽ được tận dụng làm nơi phơi quần áo.
 
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5x20 m
 
Bản vẽ phối cảnh mặt đứng nhà cấp 4 đẹp 1 tầng

Quý vị vừa đến thăm ngôi nhà cấp 4 1 tầng 3 phòng ngủ 5 x20 m2 được thiết kế hài hòa, hợp lý. Nếu quý vị đang có mảnh đất như trên, cần xây nhà cấp 4 đẹp; hoặc muốn tư vấn thêm về kỹ thuật chuyên môn, hãy liên lạc với chúng tôi qua caitaonhadep.vn để được giải đáp rõ hơn.
 
Tìm kiếm chúng tôi trên google:
mẫu nhà cấp 4 đơn giản
mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20
mẫu nhà cấp 4 mái thái
mẫu nhà cấp 4 giá rẻ
xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4
mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam
nha cap 4 dep co gac lung
mẫu nhà cấp 4 đẹp 50m2
Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nhà phố The Global City quận 2
icon Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4 phòng ngủ 7x13m Tại Hồ Chí Minh
icon TOP 3 Biệt thự mái Thái được xây dựng nhiều nhất 2021
icon THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP SỐNG VỚI BIỆT THỰ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN
icon Kiến trúc tân cổ điển ấn tượng với mẫu nhà - biệt thự tân cổ điển sang trọng và ấn tượng
icon Bộ sưu tập mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất để chủ đầu tư lựa chọn
icon Phong cách kiến trúc tân cổ điển thời thượng và đẳng cấp
icon Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển
icon BB home- Nhà Hoa Tre
icon Đi tìm chốn an cư xứng tầm đẳng cấp của giới thượng lưu
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp