Những dự án sửa nhà ống tại Hà Nội gây chú ý dư luận

Những ngôi nhà ống cũ kỹ, lỗi thời sau khi được sửa chữa, trùng tu đã “biến hình” thành những không gian sống xinh đẹp tuyệt vời.

Xem thêm:

Cải tạo nhà ống 3 tầng khiến ai cũng ngước nhìn

Sửa nhà ống 3 tầng ở Hà Nội

Sửa nhà ống 4 tầng tại Hà Nội

Sau đây ANP xin gửi tới quý vị độc giả 3 mẫu nhà ống tại Hà Nội từ lúc chưa sửa nhà đến khi hoàn thiện để quý vị cùng tham khảo.

 

 

 

1.     Dự án sửa nhà ống tại Hà Nội 1

Nếu có dịp đi dạo quanh Tây Hồ chắc hẳn quý vị ít nhiều đã từng phải dừng lại chiêm ngưỡng những ngôi nhà mặt hồ xinh đẹp, một trong số đó chính là ngôi nhà ống 5 tầng chúng tôi giới thiệu dưới đây. Đây là một dự án sửa nhà ống tại Hà Nội ấn tượng nhất của KTS Hoàng Thúc Hào và KTS Nguyễn Duy Thanh biến một ngôi nhà ống cũ kỹ lỗi thời thành tác phẩm tuyệt vời được xuất hiện trên mặt báo nước ngoài.

 Before:

 Những dự án sửa nhà ống tại Hà Nội khiến dân tình ngỡ ngàng

Ngôi nhà ống cũ ban đầu được thiết kế theo kiểu cổ điển từ xưa, chồng tầng và các tầng giống hệt nhau gây cảm giác tẻ nhạt.

 
After:

 

Những dự án sửa nhà ống tại Hà Nội khiến dân tình ngỡ ngàng
Dự án sửa nhà ống tại Hà Nội 1

Sau khi sửa nhà, ngôi nhà ống có thêm một tầng nhưng lại tạo ra sự khác biệt cho mỗi tầng, kết cấu hiện đại mới lạ làm bừng sáng cả một khu phố.

 

 

 

2.     Dự án sửa nhà ống tại Hà Nội 2

 

Before:

Những dự án sửa nhà ống tại Hà Nội khiến dân tình ngỡ ngàng

 

Cũng nằm trên quận Tây Hồ, nhưng ngôi nhà số 2 nằm trong một con phố yên tĩnh đã được xây từ rất lâu nên mang hơi hướng kiểu kiến trúc Pháp,  nên khá nặng nề, bí bách chưa kể đến việc trong nhà có sự xuất hiện của một trụ cột lớn gây cảm giác lấn chiếm, khó chịu.

 

After:

 

 Những dự án sửa nhà ống tại Hà Nội khiến dân tình ngỡ ngàng
Dự án sửa nhà ống tại Hà Nội 2

Sau khi sửa nhà ống, cả chủ nhà và hàng xóm đều phải trầm trồ ngưỡng mộ vì sựa lột xác thành công này. Không gian trở nên hiện đại, mang dáng dấp của ngôi nhà ống hiện đại đích thực với khung cửa kính lớn, ban công rộng và thoáng cùng sân thượng thoáng mát, xanh tươi.

3.     Dự án sửa nhà ống tại Hà Nội 3

Đây là dự án sửa nhà ống cũ trên phố Tạ Quang Bửu Hà Nôi của nhóm KTS Võ Trọng Nghĩa giúp mang lại không gian xanh hơn cho thành phố.

 

Before:

Những dự án sửa nhà ống tại Hà Nội khiến dân tình ngỡ ngàng

Trước khi sửa nhà, không gian tuy rộng rãi với tổng diện tích sàn hơn 350m2 nhưng mặt tiền thiết kế nhàm chán, khô khan không có sự xuất hiện của màu xanh tự nhiên.

 

After:

 

 Những dự án sửa nhà ống tại Hà Nội khiến dân tình ngỡ ngàng
Dự án sửa nhà ống tại Hà Nội 3

Tuy nhiên dưới bàn tay của các KTS tài ba, ngôi nhà ống 3 tầng đã có cuộc cải cách tràn ngập bóng cây xanh mát và nét trẻ trung, sức sống.

Quý vị vừa ngắm nhìn những dự án sửa nhà ống gây sự chú ý lớn từ dư luận tại Hà Nội. Rõ ràng việc sửa nhà ống từ xấu xí, sập xệ trở nên xinh đẹp, hiện đại là hoàn toàn có thể mà không cần “đập đi xây lại”. Hãy tìm đến các đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà ống chuyên nghiệp để được tư vấn, thi công chính xác, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng thẩm mỹ. ANP tự hào nhiều năm kinh nghiệm sửa nhà sẽ mang lại quý khách hàng nhưng sản phẩm nhà ở đẹp hoàn mxy và giá cả phải chăng nhất.

Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 3 cách cải tạo nhà ống cũ tránh mất tiền oan
icon Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp
icon Cải tạo nhà ống cũ
icon Cải tạo sửa chữa nhà ống cũ 3 tầng phố cổ
icon Chiêm Ngưỡng Ngôi Nhà ống 3 Tầng Sau Cải Tạo
icon Sửa nhà ống 2 tầng, 3 tầng tại Hà Nội
icon Sửa chữa nhà phố cổ Hà Nội đẹp mê ly
icon Sửa nhà ống thành nhà đẹp như mơ tại Hà Nội
icon Cải tạo nhà ống 3 tầng khiến ai cũng ngước nhìn
icon Sửa nhà ống 3 tầng ở Hà Nội
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp