Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp dành cho bạn

Cải tạo nhà cũ sao cho tiết kiệm chi phí để biến ngôi nhà cấp 4 hay nhà 3,4 tầng thành nhà mới đẹp là một công việc yêu cầu tỉ mỷ và chuyên môn cao.
Cho dù bạn thuê công ty sửa nhà chuyên nghiệp hay bạn tự thuê thợ về làm công việc sửa chữa, cải tạo nhà bạn đi chăng nữa. Thì bạn nên hiểu rằng, các nhà thầu chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng mới, mang lại không gian sống và hình dáng mới mẻ cho ngôi nhà cũ thân yêu của bạn.

"Bài viết này chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cải tạo nhà ống cũ để giúp bạn tránh bị mất tiền oan vì mắc sai lầm khi sửa chữa nhà"- Kts. Chuẩn- 094.934.8383

Chúng tôi đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm qua quá trình làm việc sửa chữa cải tạo nhà cũ và chắc chắn có nhiều ý tưởng sửa chữa cho ngôi nhà cũ của bạn.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp 

ý tưởng sửa chữa nhà cũ thành mới đẹp mà không nhất thiết phải tốn quá nhiều tiền nếu bạn làm theo những kinh nghiệm của chúng tôi trong trang web này. Đôi khi chỉ cần sắp xếp lại căn nhà gọn gàng và sạch sẽ để gia đình cảm thấy hạnh phúc hơn.

Thêm nhiều ý tưởng cải tạo nhà cũ dành cho bạn:

Sửa chữa, cải tạo nhà ống 4 tầng tại Hà nội

Phương án cải tạo nhà ống cũ thực tế

3 cách cải tạo nhà ống cũ tránh mất tiền oanCải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp
Không gian trong một ngôi nhà tập thể- một dạng nhà chung cư cũ được xây từ lâu đời.

"Ở nhà cũ quá lâu khiến bạn cảm thấy chán và con bạn sẽ buồn, hãy cố gắng sửa nhà ngay khi có thể, nếu kinh tế không cho phép thì bạn tự sơn lại nhà cửa và dọn dẹp cho gọn gàng, sáng sủa- không tốn nhiều tiền đâu"

Dịch vụ tư vấn sửa chữa cải tạo nhà cũ thành nhà mới đẹp tại Hà nội

Những gì bạn làm cũng quan trọng tương tự những việc bạn không làm, vì đôi khi bản năng của một chủ nhà có thể ảnh hưởng tiêu cực đến dự án. Cải tạo nhà cũ làm căn nhà trở nên mới mẻ, thổi làn gió mới vào không gian cũ, mang đến luồng sinh khí mới.

Làm sao bạn có thể biết là bạn đang làm cho dự án cải tạo tốt hơn hay là đang làm phương án thiết kế trở nên tồi tệ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc cải tạo sửa chữa ngôi nhà cũ của bạn. Ngoài ra quý vị có thể xem một vài công trình thực tế chúng tôi đã làm tại Cải tạo nội thất nhà tập thể  hoặc bài Thiết kế cải tạo nội thất nhà trong ngõ

Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp


 

1. Đừng trì hoãn quyết định cải tạo nhà cũ. 


Nếu bạn đang muốn sửa sang lại ngôi nhà của mình để sống tốt hơn. Điều tốt nhất là tự mình quyết định trước khi công việc bắt đầu. Một nhà thầu có kinh nghiệm sẽ nói chuyện với bạn qua những công đoạn trong việc cải tạo nhà cũ thành nhà mới đẹp để công việc được trôi chảy.
Thay vào đó, hầu hết những vấn đề liên quan đến quyết định về những thứ như sơn, trang trí và lựa chọn vòi nước. Những thứ có vẻ nhỏ nhưng khi việc lắp vòi nước vào lúc cuối, thợ ống nước có thể bỏ đấy vì cánh cửa lắp đặt sai có thể va vào vòi nước. Bạn sẽ thấy một sai sót nhỏ có thể làm chậm tiến độ cả tuần trong khi toàn bộ bạn chỉ có năm tuần để sửa chữa nhà cũ. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà nội để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp
 

2. Đừng thay đổi ý tưởng sửa chữa nhà cũ quá nhiều

Mặc dù sẽ không tránh khỏi việc suy nghĩ về dự án của bạn, hãy biết rằng: Mỗi khi có một thay đổi nhỏ, nó sẽ dẫn đến thay đổi của các công việc khác một cách tuần tự. Mặc dù thay đổi có vẻ nhỏ, nhưng thường làm tăng thêm chi phí- ngay cả khi bạn đã bàn bạc kỹ về các thay đổi.
Bản kế hoạch, dự toán có thể bị thay đổi nhiều. Mọi người làm việc đều phải được thông báo về những thay đổi để không ai làm theo kế hoạch cũ. Mọi người đều có thay đổi, không sao cả- chỉ cần nhận thức được thay đổi sẽ là thay đổi của cả hệ thống và làm chậm tiến độ.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp

3. Đừng tự đi mua vật liệu.

Dù rằng nó có vẻ sẽ tiết kiệm tiền- một nhà thầu có thể sẽ tính cao hơn và làm tăng chi phí thêm cho bạn. Đó là sự thật, nhưng các nhà xây dựng có thể nhận được một mức giá tốt hơn so với giá thực, có nghĩa là bạn vẫn trả cùng một mức giá dù nhà thầu có tăng thêm chút ít.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp

4. Đừng phí tiền vô ích.

Mặc dù đôi khi nhà thầu hiếm khi nói thẳng điều này- một số hạng mục hoặc đồ nội thất nên bỏ đi còn hơn là bỏ tiền để sửa chữa chúng. Mặc dù sửa chữa những đồ nội thất cũ, sử dụng lại có thể tiết kiệm được chút tiền.  Hãy cởi mở đề nghị và lắng nghe các chuyên gia.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp

5. Đừng sửa chữa nhà nếu chưa có một quỹ dự phòng.

Nếu bạn thấy rằng công việc bạn muốn làm chi phí nhiều hơn dự kiến hoặc ngân sách. Bạn hoàn toàn đúng. Phòng ăn của bạn có thể làm tăng chi phí làm nội  thất. Nếu bạn đã quyết định cải tạo sửa chữa nhà, hãy lập một quỹ dự phòng ngoài ngân sách dự kiến.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp
 
6. Đừng để trẻ em hoặc thú cưng nhà bạn vào công trường đang thi công.

Mặc dù những người thợ xây dựng thường sẽ yêu quý trẻ em và thú cưng nhà bạn- nhưng không nhất thiết lúc nào cũng phải thế- sẽ không an toàn cho trẻ em hoặc thú cưng chạy loăng quăng trong công trường xây dựng.
 
Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp
 
7. Sống ở trong nhà trong lúc đang sửa chữa.

Hầu hết mọi người bỏ qua quy tắc này, vì tiết kiệm chi phí. Cố gắng sắp xếp thời gian và công việc, kiếm một nơi thoải mái để rút lui khỏi công trường xây dựng lộn xộn và căng thẳng.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp
 
8. Đừng xao lãng công việc

Nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng một người thợ xây dựng nào đó nói chuyện với bạn trong khi đang làm việc sẽ làm xao lãng công việc. Nói chuyện là quan trọng nhưng nó sẽ tác động thế nào đến tiến độ công việc?

Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp

9. Đừng thay đổi thiết kế của kiến trúc sư

Mặc dù bỏ qua một số chi tiết đôi khi cũng được nhưng nó cũng có thể là một sai lầm khủng khiếp. Không có một quy tắc nào- chỉ khi bạn quyết định sai lầm mới biết là đã sai lầm.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp
 

10. Đừng bao giờ bắt đầu sửa chữa nhà cũ mà không có thiết kế.

Nhà thiết kế có thể là kiến trúc sư, nhà thiết kế trang trí nội thất, đôi khi một nhà thầu tài năng có thẩm mỹ cũng có thể giúp bạn có một thiết kế tốt.
Dù gì đi nữa, đừng bao giờ bắt đầu sửa chữa nhà mà không làm thiết kế chi tiết trước. Có rất nhiều thứ tương tác với nhau, hãy đặt tất cả chúng vào giấy và bạn sẽ giải quyết các vấn đề trước khi chúng được xây dựng. Bạn có thể xây một ngôi nhà mà không cần thiết kế nhưng bạn muốn có một ngôi nhà đẹp và đầy đủ mọi chức năng thì hãy thuê một nhà thiết kế. Hãy gọi ngay cho Nội thất ANP, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

 
Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 3 cách cải tạo nhà ống cũ tránh mất tiền oan
icon Cải tạo nhà ống cũ
icon Cải tạo sửa chữa nhà ống cũ 3 tầng phố cổ
icon Chiêm Ngưỡng Ngôi Nhà ống 3 Tầng Sau Cải Tạo
icon Sửa nhà ống 2 tầng, 3 tầng tại Hà Nội
icon Sửa chữa nhà phố cổ Hà Nội đẹp mê ly
icon Sửa nhà ống thành nhà đẹp như mơ tại Hà Nội
icon Những dự án sửa nhà ống tại Hà Nội gây chú ý dư luận
icon Cải tạo nhà ống 3 tầng khiến ai cũng ngước nhìn
icon Sửa nhà ống 3 tầng ở Hà Nội
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp