Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà lệch tầng

Thời gian tết đến xuân về là thời điểm mọi người đều muốn tu sửa, cải tạo sửa chữa ngôi nhà cũ của mình trở thành mới đẹp để đón tết trong niềm vui rạo rực.

Cải tạo sửa nhà cấp 4 thành nhà lệch tầng tại Tựu Liệt, Hà nội theo phong cách hiện đại

Nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m sau đây mang phong cách hiện đại, trẻ trung là tham khảo hữu ích cho những ai có ý định sửa nhà năm 2017. Kiến trúc nhà lệch tầng hiện đang được nhiều gia đình trẻ yêu thích  do bố cục không gian ấn tượng lại cao thoáng. Kiến trúc ANP xin gửi tới quý vị mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m do đội ngũ KTS của chúng tôi thiết kế và thi công.

Nhà ống lệch tầng được cải tạo sửa chữa từ nhà cấp 4 cũ do nhu cầu sử dụng không gian ngày càng tăng lên mà diện tích 1 tầng của loại nhà cấp 4 không đáp ứng đủ, chưa kể tình trạng căn nhà đang ngày một xuống cấp do đã sử dụng nhiều năm. Ngoài ra, việc chênh lệch độ cao mặt sàn giữa các tầng trong nhà lệch tầng mang lại cảm giác mới mẻ lạ lẫm mà không "cứng nhắc" như các kiểu nhà ống truyền thống.

Mặt tiền nhà lệch tầng được cải tạo từ nhà cấp 4 cũ 


Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà lệch tầng
Thiết kế cải tạo mặt tiền từ 1 tầng thành 2 tầng cho ngôi nhà

 Ngôi nhà ống nhìn từ bên ngoài toát lên vẻ trẻ trung đầy sức sống của một cô gái đôi mươi đài các, kín đáo, không quá phô trường mà vẫn duyên dáng, quyễn rũ đủ để người ta phải xao xuyến, khó quên.

Theo yêu cầu của chủ nhà, tầng 1 làm cổng sắt cao kín còn tầng hai làm khung sắt cho ban công để đảm bảo an ninh cũng như an toàn cho nhà có trẻ nhỏ. Điều này đặt ra vấn đề về thẩm mỹ vì nếu quá kín sẽ khiến ngôi nhà trông tù túng và bí bách nên các KTS đã tư vấn cho chủ nhà dùng loại cửa sắt tôn đột lỗ sơn tĩnh điện vừa kín đáo lại vừa đảm bảo thông thoáng cho không gian bên trong. Tầng hai ban công sử dụng khung sắt sơn màu ghi giống phần cửa, là nơi gia chủ có thể bố trí các chậy cây cảnh, hoa leo tăng thêm nét duyên dáng cho ngôi nhà của mình.

Mặt cắt ngang mẫu nhà lệch tầng được cải tạo từ nhà cấp 4 cũ 


Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà lệch tầng


Mặt cắt lệch tầng cho thấy toàn thể không gian nội thất bên trong ngôi nhà cách bố trí và công năng sử dụng. Nhờ lối kiến trúc lệch tầng mà ngôi nhà như tăng gấp đôi diện tích mà không mất quá nhiều bậc thang để đi lại giữa các tầng. Một ưu điểm khác của nhà lệch tầng là sự thông thoáng tuyệt đói mà nhà cấp 4 cũ trước kia không đáp ứng được nhờ mặt sàn thay đổi độ cao tạo ra các ống hút gió xiên giữa tầng này với tầng khác.

Soi vào từng chi tiết nội thất bên trong ngôi nhà lệch tầng cải tạo từ nhà cấp 4 cũ có thể thấy cách bố trí công năng rất khoa học và hợp lý. Tầng 1 có chỗ để xe trước khi vào nhà, sau đó đến không gian phòng khách, phòng bếp rộng rãi, thoáng mát và cuối cùng là nhà vệ sinh. Tầng 2 bố trí hai phòng ngủ và một nhà vệ sinh chung. CUối cùng là téc nước và nhà kho trên cùng. Đây có thể xem như một ưu điểm khác của nhà lệch tầng khi gia chủ có thể tận dụng không gian một cách hữu dụng nhất, có thể tùy theo mục đích sử dụng mà làm cao trần tùy thich thay vì bó hẹp cứng nhắc như kiểu nhà ống chồng tầng.
 Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà lệch tầng

Mặt cắt phía sau của nhà lệch tầng cải tạo từ nhà cấp 4 cũ

Hiện trạng nhà cấp 4 cũ trước khi được cải tạo thành nhà lệch tầng
Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà lệch tầng
Không gian trong ngôi nhà ẩm thấm và bị thấm dột vào mốc meo

Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà lệch tầng
Căn nhà sẽ được cải tạo để đón tết 2018
Quý vị có nhu cầu cải tạo nhà hãy liên hệ với Kiến trúc Nội thất ANP để được phục vụ.
Hotline: 094.934.8383
Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cải tạo nhà cấp 4 thành Homestay
icon Cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng
icon Thiết kế cải tạo nhà cấp 4 thành nơi ở tiện nghi hiện đại
icon Sửa nhà cấp 4 thành nhà mới đẹp
icon Ngôi nhà cấp 4 cũ trẻ hóa sau khi cải tạo
icon Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ thành nhà đẹp khó tin
icon Sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng
icon Sửa nhà cấp 4 cũ thành nhà mới đẹp
icon Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 cũ
icon Thiết kế cải tạo nhà cấp 4 đẹp vạn người mê
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp