Thiết kế thi công tủ bếp đẹp trọn gói

Tủ bếp đẹp thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của các bà chủ gia đình, tính thẩm mỹ, khéo léo của người phụ nữ thể niện trọn vẹn trong gian bếp mà họ sở hữu.
Thiết kế thi công tủ bếp đẹp
Tủ bếp đẹp hình chữ i


Nhiều mẫu thiết kế tủ bếp đẹp để khách hàng lựa chọn

Chính vì lẽ đó mà tủ bếp là đồ nội thất có vai trò rất quan trọng trong sinh hoạt gia đình. Nếu quý vị đang có ý định làm một căn bếp mới, hay đơn giản là thay thế căn bếp cũ bằng một căn bếp mới hiện đại và thẩm mỹ cũng như nhiều công năng sử dụng hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại tủ bếp, phân biệt qua chất liệu như: Tủ bếp Sồi Nga, Sồi Mỹ, Xoan đào, Gỗ Hương. Dòng gỗ công nghiệp thì có Tủ bếp gỗ Mdf sơn bệt, Tủ bếp Melamine, Acrylic, Laminate..

Công năng thiết kế tủ bếp đẹp

 
Bình thường một căn tủ bếp bao gồm tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Tủ bếp trên có thể thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc làm cao sát trần để tăng không gian sử dụng, lưu trữ đồ đạc. Trong đó.
 
- Tủ bếp trên: Là nơi lắp máy hút mùi, giá inox bát đĩa và có thể bố trí ngăn để lò vi sóng, bố trí các ngăn chứa đồ đạc. Tủ bếp trên thông thường sâu 35 cm, cao 75 cm và có thể làm cao tới sát trần nhà để tăng không gian lưu trữ đồ đạc cho gia chủ.
 
- Tủ bếp dưới: Tủ bếp dưới thông thường phải bố trí được bếp từ hoặc bếp ga, chậu rửa, giá inox gia vị, giá inox dao thớt, ngăn chứa thùng gạo thông minh, có thể chứa lò nướng, lò vi sóng âm tủ có bố trí lỗ thông hơi để  thoát nhiệt, ngăn chứa giá dao thớt inox, máy rửa bát...vv..
.
- Tủ rượu thiết kế kết hợp bếp, quầy bar: Thiết kế tủ rượu kết hợp với tủ bếp đảm bảo công năng liên hoàn, dễ sử dụng, hậu tủ rượu sử dụng gương để làm sâu không gian hơn, bố trí các đợt kính để trưng bày rượu có đèn rọi từ phía trên xuống tạo điểm nhấn cho đồ nội thất. Thông thường bề mặt quầy bar được thiết kế ốp đá tự nhiên hoặc đá công nghiệp có phối màu với tổng thể đảm bảo thẩm mỹ cao cho đồ nội thất.
 
Thiết kế thi công tủ bếp đẹp

 Tủ bếp chung cư đẹp, hiện đại

Tất cả các mẫu tủ bếp đẹp chất liệu gỗ tự nhiên Sồi Nga, Sồi Mỹ, Xoan đào hoặc các loại gỗ công nghiệp Mdf chống ẩm, Laminate, Acrylic chất lượng cao, thiết kế và sản xuất bởi Nội thất ANP được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản, hoặc theo nhu cầu của khách hàng.
 
Thiết kế thi công tủ bếp đẹp
 <<< Xem thêm những công trình đã hoàn thiện: Tủ bếp, bàn ăn đẹp ANP
 
Nội thất ANP có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi luôn đảm bảo quá trình thiết kế thi công tủ bếp nhanh chóng, giúp quý khách hàng nhanh chóng có cho mình một căn bếp đẹp, hoàn toàn hài lòng Quý khách hàng đến với chúng tôi là sử dụng dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp nhất! Liên hệ:  
 
Hotline: 094.934.8383
Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tủ bếp Hải Phòng sang trọng và bền đẹp giúp nâng tầm cuộc sống
icon Chất liệu làm không gian bếp sang trọng
icon 10 Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào đẹp nhất 2017
icon Tủ bếp có quầy bar
icon Tủ bếp gỗ Xoan đào bền đẹp
icon Thiết kế tủ bếp và phòng ăn đẹp
icon Thiết kế thi công tủ bếp gỗ tự nhiên
icon Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên đẹp, sang trọng
icon 4 chất liệu gỗ làm tủ bếp tốt nhất
icon Lựa chọn tủ bếp phù hợp sử dụng
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp