Bố trí phòng khách 15m2 đẹp đơn giản sang trọng

Trong việc bố trí phòng khách 15m2, có nhiều ý tưởng xoay quanh việc lừa mắt làm cho không gian này có vẻ rộng hơn. Chiến lược này có thể áp dụng vào những khu vực chật chội và ngột ngạt để tạo nên một không gian ấm cúng và đẹp.
Bố trí tối đa ánh sáng và không gian, chú ý đến cách bạn sử dụng màu sắc và độ đậm nhạt của màu. Màu sắc có thể làm nên một khác biệt lớn.
 Bố trí phòng khách 15m2 đẹp đơn giản sang trọng
 

Các ý tưởng bố trí phòng khách 15m2

Thật thú vị khi thử những điều mới. Đôi khi những ý tưởng truyền thống về trang trí phòng khách không phải là giải pháp tốt nhất cho một không gian nhỏ. Hãy sử dụng rèm để trang trí cửa sổ, sử dụng lâu dài, vì rèm thả từ trên xuống gây sự chú ý đến không gian theo chiều dọc, do đó mở rộng diện tích của căn phòng.
Phòng khách 15m2 của bạn, bất kể kích thước, có thể sử dụng như là một không gian thư giãn và giải trí. Dưới đây là một số trong những cách yêu thích của chúng tôi để làm cho nó cảm thấy rộng rãi hơn. Xem thêm nhiều thiết kế khách ở Thiết kế nội thất phòng khách

Trang trí nội thất phòng khách 15m2 bằng gương

Các kiến trúc sư của chúng tôi thường đặt gương ở những nơi chật chội để tạo cảm giác rộng rãi hơn. Một trong những ý tưởng phòng khách15m2 phổ biến nhất là treo một tấm gương lớn ở vị trí trung tâm tạo thành một tiêu điểm. Để phản chiếu ánh sáng và thêm một tín hiệu thị giác đẹp, đặt phía trước nó một nguồn sáng như ngọn đèn hoặc nến. Nếu có thể, đặt gương đối diện cửa sổ để tạo nên ảo ảnh của một chiếc cửa sổ khác.

Bố trí phòng khách 15m2 đẹp đơn giản sang trọng

Sử dụng màu trung tính cho một phòng khách 15m2

Một trong những ý tưởng phòng khách phổ biến nhất là sử dụng các màu sắc trung tính trên các bức tường, sàn nhà, trần và đồ nội thất. Một bức tường màu trắng hoặc màu be sẽ mở rộng thêm không gian. Màu sắc mềm mại cũng có xu hướng phản chiếu ánh sáng khắp phòng làm cho căn phòng sáng thêm. Ngoài việc làm mở rộng diện tích, một bảng màu trung tính truyền đạt những ý tưởng tinh tế và tạo nên một môi trường dịu mắt.


Bố trí phòng khách 15m2 đẹp đơn giản sang trọng
 

Tận dụng chiều cao của trần

Nếu phòng khách 15m2 của bạn có trần cao, tận dụng tối đa không gian bằng cách trang trí nó theo hướng lên trên. Tường và trần là nơi để thực hiện mục tiêu này. Hoặc có thể lấp đầy không gian phía trên bằng những tác phẩm nghệ thuật gắn trên tường. Kỹ thuật này làm cho căn phòng có cảm giác lớn hơn thực tế. Bởi vì nó thu hút ánh mắt để tránh bị tập trung vào những thứ ngang tầm mắt có thể tạo nên cảm giác bị hạn chế.

Bố trí phòng khách 15m2 đẹp đơn giản sang trọng
 
Lựa chọn đồ nội thất có kích thước vừa phải
Một danh sách các ý tưởng cho phòng khách 15m2 sẽ trở nên thiếu sót nếu không giới thiệu tới việc chọn lựa đồ nội thất phù hợp. Một bộ sofa với phần tay nhỏ và không quá cao là một lựa chọn đúng đắn.
Nếu không gian chật hẹp bạn có thể sử dụng các ghế sofa đơn, hoặc dùng 4 cái sofa đơn xung quanh bàn trà. Khi chọn ghế hãy sử dụng những thiết kế có tay ghế nhỏ hoặc không có, vì nó sẽ chiếm ít không gian hơn là ghế sofa có tay.

Bố trí phòng khách 15m2 đẹp đơn giản sang trọng
Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ngắm các mẫu thiết kế nội thất chung cư phòng khách theo từng phong cách
icon 16 Tuyệt chiêu trang trí nội thất phòng khách đẹp đón tết 2021
icon Thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống
icon Thiết kế không gian đẹp cho phòng khách
icon Những mẫu thiết kế phòng khách đẹp
icon Thiết kế phòng khách liền bếp cho nhà ống
icon Tự tay làm mới phòng khách đẹp, đơn giản và tiết kiệm chi phí.
icon Thiết kế phòng khách nhỏ xinh, tinh tế
icon 25 Mẫu phòng khách chìm đẹp
icon Không gian đẹp cho phòng khách
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp