Thiêt kế không gian xanh cho nhà phố nhỏ

Thiết kế không gian xanh cho nhà phố nhỏ, cần bố trí mặt bằng hợp lý vì diện tích không nhiều. Thông thường thiết kế không gian xanh dễ làm nội thất đẹp
Nhà phố ở những thành phố lớn luôn có nhược điểm là thiếu diện tích dành cho sân vườn. Giải pháp đưa vườn lên mái hay làm vườn đứng là những giải pháp hay để có một khoảng không gian xanh trong nhà, nhưng chưa chắc là giải pháp phù hợp vì đòi hỏi chi phí cao. Đê giải quyết vấn đề đó kiến trúc sư thường tư vấn khách hàng thiết lập một giếng trời kết hợp với cây xanh, vừa giải quyết thông gió, chiếu sáng vừa có một khoảng xanh với chi phí thấp.
 Thiêt kế không gian xanh cho nhà phố

Căn nhà phố nhỏ, chỉ với mặt bằng rộng 50m2, phân chia không gian hợp lý với giếng trời nằm ở giữa, cung cấp ánh sáng và khí trời cho toàn bộ nhà.
Thiêt kế không gian xanh cho nhà phố
Thiết kế nội thất phòng khách liên thông với phòng ăn được ưu tiên tối đa, mang lại tiện nghi sử dụng cho gia chủ. Căn bếp và Wc đưa vào vị trí kín đáo nhưng tiếp cận dễ dàng từ cửa chính thông qua giếng trời kết hợp với mảng xanh của cây cối.
 Thiêt kế không gian xanh cho nhà phố

Giếng trời phát huy tối đa khả năng cung cấp thông thoáng và chiếu sáng cho các phòng ở của tầng 2. Thiết kế nội thất phòng ngủ có một vách kính lớn cạnh giếng trời để lấy sáng, khi không cần chiếu sáng hoặc cần không gian riêng tư, chủ nhân của mỗi phòng ngủ chỉ việc kéo rèm che vách kính lại.
 
Thiêt kế không gian xanh cho nhà phố

Mặt bằng bố trí đồ nội thất, tầng 1 kết nối với tầng 2 qua một chiếc cầu thang gỗ nhỏ xinh, không tốn quá nhiều diện tích.
 
Thiêt kế không gian xanh cho nhà phố

Phối cảnh bóc mái tổng thể từng tầng giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng ra căn nhà của mình trong tương lai sẽ trông như thế nào. Quý vị có ý định thiết kế nội thất nhà phố vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.
Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất nhà mặt phố
icon Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố có trần gỗ đẹp ở Hà Đông
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp