Hoàn thiện nhà biệt thự xây thô

Trong những năm gần đây xây dưng nhà phần thô rồi đem bán trở thành một phong trào. Đâu đâu cũng thấy xây nhà, trong đó có biệt thự xây thô rồi đem bán cho người mua để hoàn thiện nội thất, lắp đặt thiết bị, sửa sang lại đôi chút kiến trúc cho đúng với tính cách của gia chủ. Điều đó dẫn đến một nhu cầu lớn về hoàn thiện nhà biệt thự xây thô.

Hoàn thiện căn biệt thự xây thô đã có để sử dụng 

Hoàn thiện những căn biệt thự xây thô không chỉ là công việc Thiết kế nội thất mà còn bao gồm cả công việc hoàn thiện ngoại thất và sân vườn nữa. Đòi hỏi đơn vị thi công nội thất phải có tính chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân viên có tính thẩm mĩ cao. Đặc thù của xây dựng là đôi khi phần hoàn thiện sẽ che bớt một số khiếm khuyết, thiếu sót nhỏ về kiến trúc giúp cho chủ nhân có một ngôi nhà như ý.

                     <<< Xem thêm bài viết liên quan: 10 bí quyết thiết kế nhà diện tích nhỏ đẹp, đơn giản

 Hoàn thiện nhà biệt thự xây thô
Những ngôi nhà biệt thự xây thô chờ hoàn thiện

Biệt thự xây thô thường dừng lại ở các công tác như xây dựng xong phần khung chịu lực, mái và tường ngăn chia không gian chưa trát, cùng bể nước ngầm, cầu thang đã đổ bản và xây bậc. Do nhà vẫn chỉ ở dạng "thô" cho nên công việc hoàn thiện trở nên rất quan trọng, quyết định hầu như hoàn toàn diện mạo của ngôi nhà trong tương lai.


Quy trình tiến hành hoàn thiện biệt thự xây thô

Bao gồm những công tác sau:

- Tiến hành khảo sát hiện trạng công trình, xác định tình trạng của công trình, đo vẽ hiện trạng và lên phương án thi công hoàn thiện tốt nhất, phù hợp với suất đầu tư của chủ đầu tư.
- Tiến hành công tác Nề: Xây, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn…
- Thi công phần Điện, Nước: Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện và các công tắc ổ cắm, đèn chiếu sáng vv...
- Thi công phần Thạch cao: Đóng trần, dựng vách, hoàn thiện các chi tiết phào, chỉ và các chi tiết trang trí khác.
- Công tác Mộc: Lắp đặt các phần trần gỗ ( nếu có), cửa chính, cửa sổ, cửa thông phòng, sàn gỗ, các đồ dùng nội thất bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, các chi tiết trang trí bằng gỗ.
- Công tác lắp đặt các phần Sắt: Sản xuất, lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can, ban công, giàn hoa, cầu thang thép…
- Công tác lắp đặt các phần Nhôm kính: Sản xuất và lắp đặt cửa, các vách bằng nhôm kính, cửa kính..vv.. 
- Công tác sửa chữa: Chống thấm, chống nứt, chống dột, chống mối cho công trình…vv..
- Công tác Sơn bả: bả Ma-tít, sơn nước, sơn dầu, sơn chống gỉ…cho các bộ phận bằng sắt như giàn hoa, lan can tay vịn ban công, lan can tay vịn cầu thang...vv..

Quý vị có nhu cầu Thiết kế hoàn thiện biệt thự xây thô vui lòng liên hệ Hotline: 0949.34.8383 để được tư vấn cụ thể về công trình hoàn thiện biệt thự xây thô của quý vị với chí phí rẻ nhất.

Trân trọng!

Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất nhà biệt thự
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp