Nhà chung cư cũ trước và sau khi cải tạo

Nhật ký bằng hình ảnh để bạn tiện so sánh những thay đổi mà căn nhà chung cư cũ đã trải qua trong suốt quá trình sửa chữa và nâng cấp lên một tầm vóc mới.

So sánh ảnh chụp nhà cũ và mới sau khi được thiết kế và thi công thành nhà mới đẹp

Những hình ảnh trước khi cải tạo chính là " bằng chứng" rõ ràng nhất để minh chứng cho thành quả mà gia chủ đã phấn đấu để đạt được nhờ vào quá trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Nội thất ANP.
 
Nhà chung cư cũ trước và sau khi cải tạo
Không ai nhận ra căn nhà cũ trước đây giờ là căn phòng chung cư hiện đại, xinh xắn.

Căn nhà tổ ấm của bạn dưới tác động của thời gian, khiến chất lượng ngày càng suy giảm, chắc chắn sẽ gặp các vấn đề như thấm mốc, cũ kỹ, hệ thống điện, nước không còn đảm bảo và cần khắc phục. Hầu hết mọi người tìm đến dịch vụ thiết kế thi công cải tạo nhà cũ của Nội thất ANP đều mong muốn và phấn đấu đầu tư để làm một cuộc "cách mạng" thay đổi cho nội thất cho ngôi nhà của mình thêm xinh.
 
Nhà chung cư cũ trước và sau khi cải tạo
Phòng khách trước và sau khi chủ nhà quyết " đập đi xây lại" cho xứng tầm.

PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH HIỆN TRẠNG CỦA CĂN NHÀ
 

Nhìn vào hình ảnh chụp hiện trạng của ngôi nhà trước khi sửa chữa, bạn sẽ thấy ngay ngôi nhà đã khá cũ kỹ với trần, sàn, tường xuống cấp theo thời gian dài sử dụng. Đặc biệt là trần nhà bị mốc meo vì khi thời tiết nồm tại việt nam sẽ có nhiều hơi nước ngưng tụ và ngấm vào trần, khiến trần nhà cũ dần và nếu nhiều nước làm thạch cao bị bở, hoàn toàn có thể rơi xuống bất kỳ lúc nào. Nhiều hạng mục đã xuống cấp trầm trọng, chưa khi nào được sửa chữa, đồ đạc cũ đều khiến tôi có thể khẳng định ngay ngôi nhà này vẫn còn " nguyên bản" từ lúc xây. Chủ nhà và mẹ chồng đang có ý kiến trái chiều, chủ nhà rất muốn đầu tư sửa chữa, nhưng mẹ chồng lại muốn tiết kiệm tiền khiến cả nhà phải chịu đựng nhà cũ đã lâu nay. Được sự tư vấn nhiệt tình của kiến trúc sư bà cụ đã hiểu ra và nhất trí với chủ nhà cùng góp ý để sửa chữa ngôi nhà sao cho trọn vẹn nhất với nhu cầu sử dụng.
 
Nhà chung cư cũ trước và sau khi cải tạo
 
Cũng như những ngôi nhà thiết kế kiểu cũ khác, không gian nội thất có phần tối tăm và u ám do thiết kế ngăn chia phòng bất hợp lý khiến gió và ánh sáng không thể len lỏi vào bên trong nhà. Tường và nền đang bị thấm do lớp chống thấm đã lâu ngày bị mất tác dụng, có thể nói ngôi nhà đang bị "bệnh ngoài da" cần được chữa trị ngay. Bên cạnh đó, đồ đạc vẫn còn khá tốt nhưng đã quá cũ, chủ nhà cần phải thay mới hoặc sơn sửa lại để kéo dài thời gian sử dụng thêm một thời gian.

Nhà chung cư cũ trước và sau khi cải tạo

Phòng tắm cũng được chủ nhà đầu tư thiết kế nội thất và hoàn thiện bằng vật liệu cao cấp mang lại cảm giác rất sang trọng.


Nhà chung cư cũ trước và sau khi cải tạo
  
 
Nội thất ANP- Chuyên gia cải tạo nhà
Thiết kế nhà đẹp re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nội Thất Tứ Gia - công ty thiết kế và cải tạo nội thất chung cư cũ hàng đầu Hà Nội
icon Sửa nhà chung cư trở nên xinh đẹp bất ngờ
icon Thiết kế cải tạo lại nhà chung cư cũ đẹp mà rẻ
icon Màn cải tạo sửa chữa nhà đã mắt như "lột xác" từ căn hộ cũ mới mua
icon Giải pháp thiết kế cải tạo chung cư 80m2
icon Chiêm ngưỡng căn nhà tràn ngập ánh sáng sau cải tạo
icon Căn hộ chung cư bừng sáng sau sửa chữa, cải tạo
icon Cải tạo chung cư cũ thành nhà mới đẹp
icon Cải tạo thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp