3 bước cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự mới đẹp

3 Bước cải tạo nhà cấp 4 cũ kỹ thành biệt thự mới đẹp.Bước 1: Khảo sát căn nhà, Bước 2: Thiết kế lại mái, ngoại thất, Bước 3: Bố trí lại nội thất hợp lý.
 <<<Xem thêm bài viết liên quan: Cải tạo nhà ống cũ

3 bước cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự mới đẹp


Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự mới đẹp, như thế nào?

Bạn đang muốn cải tạo căn nhà cấp 4 cũ kỹ của mình thành một ngôi nhà mới đẹp, một căn biệt thự chính hiệu. Hãy nghe theo hướng dẫn của Nội thất ANP- bạn sẽ có cho mình thứ mà mình mong muốn.


Bước 1: Khảo sát căn nhà

Công việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất- Khảo sát căn nhà giúp chúng ta biết được tình trạng căn nhà như thế nào, chủ yếu quan tâm tới kết cấu của ngôi nhà, hãy xem các bức tường có vững chãi? các kết cấu cột, dầm nếu có bố trí như thế nào. Nắm chắc hiện trạng căn nhà và vẽ lại hiện trạng căn nhà giúp ta có thể lên ý tưởng sửa chữa phù hợp với kết cấu vốn có của ngôi nhà. Giúp cho quá trình sửa chữa cải tạo, thiết kế nội thất tiết kiệm, an toàn hơn rất nhiều.

3 bước cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự mới đẹp

Bước 2: Thiết kế lại mái, ngoại thất

Một ngôi nhà cấp 4 thường có hệ mái rất đơn giản, và không đủ tỉ lệ đẹp. Thiết kế lại mái, ngoại thất là bước quyết định tới vẻ đẹp của căn nhà sau này. Vì nhà chỉ có 1 tầng trệt, hãy nâng cao trần phòng khách và mái, thiết kế mái cao giúp cách nhiệt cho các không gian bên trong nhà, vừa tạo được tỉ lệ đẹp cho công trình.
Thiết kế lại các mảng tường vốn rất đơn giản của căn nhà cấp 4, biến chúng thành những mảng tường đẹp, đầy nghệ thuật, mang chất cảm vật liệu khác với phần còn lại của ngôi nhà. Có thể sơn tường theo điểm nhấn, ốp tranh đá, ốp đá, gạch và nhiều loại vật liệu khác tùy theo ý tưởng của mỗi người.

3 bước cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự mới đẹp

Bước 3: Bố trí lại nội thất hợp lý sử dụng.

Đến bước này, chúng ta đã có một căn nhà đẹp nhìn từ ngoài vào, nhưng còn bên trong thì sao? Đừng quên thiết kế, bố trí lại nội thất sao cho hợp lý sử dụng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng mới mà mình mong muốn. Sắp đặt các đồ nội thất vào đúng vị trí của nó, đừng quên chừa lại diện tích đủ rộng cho giao thông, đi lại bên trong ngôi nhà.

Làm theo cách của chúng tôi, bạn từng bước một có cho mình một căn biệt thự mới được cải tạo mà không cần phải xây mới. Chúc bạn cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự  thành công! Nếu gặp khó khăn về ý tưởng cải tạo sửa chữa, hãy liên hệ với Nội thất ANP để được giúp đỡ.

Hotline: 094.934.8383
cac-mau-tran-thach-cao-dep
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Thiet ke nha dep
Bao-gia-tran-thach-cao-vt
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp