Bàn làm việc và kệ sách ANP-116

Bàn làm việc và kệ sách
Giá bán: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng
Tình trạng: Giao hàng sau 7 ngày
Bàn làm việc và kệ sách là những đồ vật không thể tách rời nhau khi sử dụng. Cho nên bàn làm việc và kệ sách cần được thiết kế đồng bộ về hình thức và vật liệu để có nội thất đẹp.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Tư vấn bán hàng trực tuyến!
Tel: 094.934.8383Hotline: 094.934.8383
Thông tin sản phẩm


Bàn làm việc và kệ sách. Mẫu số 1:

Bàn làm việc thiết kế cách điệu kết hợp với kệ chữ A độc đáo Mẫu bàn làm việc và kệ sách này sử dụng gỗ tự nhiên Sồi Nga, phun sơn theo chỉ định kết hợp kệ sách chữ A. Quý vị có nhu cầu đặt mua chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi đo đạc kích thước của phòng và tư vấn cho quý khách kích thước bàn làm việc phù hợp nhất với phòng nhà quý khách.

Bàn làm việc và kệ sách

Bàn làm việc và kệ sách. Mẫu số 2:

Bàn làm việc và kệ sách mẫu số 2 là thiết kế đơn giản, phong cách hiện đại với mặt bàn bằng gỗ công nghiệp, chân bàn bằng sắt hàn sơn trắng. Kệ sách đơn giản được treo trên tường phía trên để trưng bày đồ đạc trang trí hoặc sách vở. 

Bàn làm việc và kệ sách

Bàn làm việc và kệ sách. Mẫu số 3:

Mẫu bàn làm việc và kệ này được thiết kế theo hướng tối ưu sử dụng, trong khi vẫn dùng ngôn ngữ tối giản để thiết kế bàn và kệ. Sản phẩm sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm sơn trắng bóng. 

Bàn làm việc và kệ sách

Quý vị khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất hoặc trang trí nội thất hãy liên hệ với Nội thất ANP để được phục vụ nhanh chóng nhất!
Nội thất ANP
Sản phẩm cùng loại
Thiết kế nhà rẻ đẹp
Bao-gia-tran-thach-cao-vt
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp